โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้รับโล่เกียรติคุณแก่สถาบันการศึกษาตัวอย่างด้านการใช้ยาอย่างสมเหตุผล ประจำปี 2564โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้รับโล่เกียรติคุณแก่สถาบันการศึกษาตัวอย่างด้านการใช้ยาอย่างสมเหตุผล ประจำปี 2564

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับโล่เกียรติคุณแก่สถาบันการศึกษาตัวอย่างด้านการใช้ยาอย่างสมเหตุผล ประจำปี 2564 ซึ่งได้รับเกียรติจากนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้มอบ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นสถาบันการศึกษาตัวอย่างด้านการจัดการเรียนการสอนการใช้ยาอย่างสมเหตุผล จากเครือข่ายการศึกษาของ 5 วิชาชีพ ได้แก่ แพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ สัตวแพทยศาสตร์ และพยาบาลศาสตร์ ประจำปี 2564 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่สถาบันการศึกษาตัวอย่างที่ดี (good practice) ด้านการใช้ยาอย่างสมเหตุผล

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมชัยนาทนเรนทร อาคาร 1 ชั้น 2 ตึกสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข