การบรรยาย “การบริหารความเสี่ยงของคณะฯ ประจำปีงบประมาณ 2565”การบรรยาย “การบริหารความเสี่ยงของคณะฯ ประจำปีงบประมาณ 2565”การบรรยาย “การบริหารความเสี่ยงของคณะฯ ประจำปีงบประมาณ 2565”การบรรยาย “การบริหารความเสี่ยงของคณะฯ ประจำปีงบประมาณ 2565”

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยาย การบริหารความเสี่ยงของคณะฯ ประจำปีงบประมาณ 2565 ให้แก่ผู้ประสานงานด้านความเสี่ยงระดับพันธกิจและระดับภาควิชา โดยมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ห้องประชุม 810 AB ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี