งาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020”งาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020”งาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020”งาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020”งาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020”งาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020”

บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Healthcare สุขภาพดี วิถีใหม่ ใจชนะ 2020” ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมี ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร  รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมในพิธีเปิดดังกล่าว การจัดงานในครั้งนี้ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมออกบูธกิจกรรมและให้บริการประชาชน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์