กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)กิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day)

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “วันโรคอ้วนโลก” (World Obesity Day) โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพ แนะนำเทคนิคการลดน้ำหนัก สาธิตการออกกำลังกาย

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล