งานบริหารความเสี่ยง จัดชี้แจงออนไลน์ เรื่อง “การดำเนินการบริหารความเสี่ยงระดับภาควิชา ประจำปีงบประมาณ 2565”งานบริหารความเสี่ยง จัดชี้แจงออนไลน์ เรื่อง “การดำเนินการบริหารความเสี่ยงระดับภาควิชา ประจำปีงบประมาณ 2565”งานบริหารความเสี่ยง จัดชี้แจงออนไลน์ เรื่อง “การดำเนินการบริหารความเสี่ยงระดับภาควิชา ประจำปีงบประมาณ 2565”งานบริหารความเสี่ยง จัดชี้แจงออนไลน์ เรื่อง “การดำเนินการบริหารความเสี่ยงระดับภาควิชา ประจำปีงบประมาณ 2565”

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดชี้แจงออนไลน์ เรื่อง “การดำเนินการบริหารความเสี่ยงระดับภาควิชา ประจำปีงบประมาณ 2565 ให้แก่ ผู้ประสานงานด้านความเสี่ยงภาควิชา (RCo2)” โดยมี คุณณัฐสิณี นามวงษา หัวหน้างานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมนักบริหารความเสี่ยง ร่วมบรรยายและชี้แจงรายละเอียดดังกล่าว

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม 1 งานบริหารความเสี่ยง ชั้น 6 อาคารบริหาร