อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่อบรมพยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม “พยาบาลให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ ตลอดจนการให้คำปรึกษาและแนะนำเพื่อช่วยเหลือผู้อยากเลิกบุหรี่ โดยมีอาจารย์แพทย์ และพยาบาลจากคลินิกเลิกบุหรี่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล