โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, “Nursing School of the Future”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, Nursing School of the Futureโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, Nursing School of the Futureโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, Nursing School of the Futureโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, Nursing School of the Futureโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, Nursing School of the Futureโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, Nursing School of the Future

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว Ramathibodi School of Nursing, “Nursing School of the Future” เพื่อแนะนำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เปิดตัว 3 หลักสูตรใหม่พยาบาลศาสตร์ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากต่างประเทศ ได้แก่ UIC College of Nursing, University of Illinois at Chicago Deakin University , Kunming University มุ่งเน้นตอบโจทย์พยาบาลยุคใหม่ที่ต้องมีพหุศักยภาพ มีความรู้ข้ามศาสตร์และมีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล Prof. Dr.Terri E. Weaver Dean, UIC College of Nursing ศ. ดร. อัมรินทร์ ทักขิญเสถียร หัวหน้าภาควิชาระบาดวิทยาคลินิกและชีวสถิติ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุม 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล