งานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565งานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565งานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565งานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565งานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565งานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมหกรรมคุณภาพ (Quality Conference) ครั้งที่ 29 ประจำปี 2565 ในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ "รามาธิบดีล้ำค่า ด้วยนวัตกรรม นำพาสู่ความยั่งยืน" โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยาย เรื่อง "นวัตกรรมการบริหารจัดการเรื่องวัคซีน COVID-19 ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล” โดยมี ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคุณนพกาญจน์ วรรณการโสภณ ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร และ ผศ. ดร.ปรียาสิริ วิฑูรชาติ ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง "ผู้นำยุคใหม่กับนวัตกรรมการเปลี่ยนแปลง" ซึ่งภายในงานได้มีการนำเสนอผลงานของบุคลากรคณะฯ อีกด้วย

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 910ABC อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี