งานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022)งานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022)งานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022)งานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022)งานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022)งานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมมะเร็งนรีเวช จัดงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 เรื่อง ความก้าวหน้าในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและการตรวจด้วยกล้องคอลโปสโคปขั้นสูง (Advanced Course on Colposcopy 2022) โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สธน บุญลิขิต ประธานชมรมคอลโปสโคปี และพยาธิสภาพปากมดลูกแห่งประเทศไทย กล่าวเปิดงาน

ระหว่างวันที่ 7-8 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี