พิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564พิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564พิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564พิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564พิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564พิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ปีการศึกษา 2564 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับ มอบขีด เนคไทและให้โอวาทแก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวน 180 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงความยินดี ติดดอกไม้ และผูกสายสิญจน์ เพื่ออำนวยพร สร้างขวัญและกำลังใจให้ก้าวสู่ชีวิตการทำงานอย่างมั่นใจ บรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความภาคภูมิใจของคณาจารย์ นักศึกษา และ ผู้ปกครองที่เข้าร่วมงาน

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)