ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2565 ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร จำนวน 9 รูป โดยมี ผศ. นพ.ประสิทธิ์ กี่สุขพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผศ.สุพัตรา ลีลาภิวัฒน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมถวายภัตตาหาร ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร