กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”

กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”กิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก”

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมรณรงค์ “วันดินโลก” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์จากโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี การสาธิตวิธีทำสบู่จากวัตถุดิบอินทรีย์ การสาธิตวิธีปรุงดินและปลูกผักสลัด พร้อมเยี่ยมชมบูธของชุมชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบและเครือข่ายเกษตรอินทรีย์ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)