ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนพฤศจิกายน โดยมี ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ซึ่งมี อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้จำนวนมาก

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร