ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 18” เรื่อง “Stem cell, Stem cell Diseases and Stem cell Therapy: From Patient to Bench and From Bench Patient” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.สุรพล อิสรไกรศีล นายกราชบัณฑิตยสภา เป็นองค์ปาฐกในครั้งนี้ และมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงกตเวทิตาคุณ แด่ ศ. เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์