ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนมกราคม 2566 ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร จำนวน 9 รูป โดยมี ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผศ. นพ.ประสิทธิ์ กี่สุขพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมถวายภัตตาหาร ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล