คณบดีและคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน Advanced HAคณบดีและคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน Advanced HAคณบดีและคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน Advanced HAคณบดีและคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน Advanced HAคณบดีและคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน Advanced HAคณบดีและคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน Advanced HA

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะผู้บริหารคณะฯ ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินการรับรองคุณภาพสถานพยาบาลขั้นก้าวหน้า (Advance HA) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.)

เมื่อวันที่ 2-4 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล