พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหารรุ่นที่ 31พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหารรุ่นที่ 31พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหารรุ่นที่ 31พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหารรุ่นที่ 31

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรโภชนบำบัดและการบริหารรุ่นที่ 31 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ.พงศศิษฏ์ สิงหทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการอบรม

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องเรียนฝ่ายโภชนาการ ชั้น 3 อาคารโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล