พิธีเปิดอบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565พิธีเปิดอบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565พิธีเปิดอบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565พิธีเปิดอบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565พิธีเปิดอบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565พิธีเปิดอบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565

องค์กรบริหารการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัด อบรมการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล