ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 35 เรื่อง “น่านแซนด์บอกซ์” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี โดยมี คุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกิตติคุณ ธนาคารกสิกรไทย เป็นองค์ปาฐก

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล