สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานช่อดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานช่อดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานช่อดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  พระราชทานช่อดอกไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน โดย ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับช่อดอกไม้พระราชทาน

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ณ ชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล