โครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 19โครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 19โครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 19โครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 19

นพ.พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงพยาบาลมหาชัย จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 5 และ รศ. พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี พร้อมด้วยศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี และอาจารย์แพทย์รามาธิบดีอาวุโส ได้ร่วมกันจัดโครงการทัศนศึกษาอาจารย์อาวุโสและศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ครั้งที่ 19 โดยมีอาจารย์แพทย์รามาธิบดีอาวุโส และศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี โดยในโอกาสอันดีนี้ นพ.พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช ผู้แทนศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 5 ในนามเครือโรงพยาบาลมหาชัย ได้มอบเงินสนับสนุนคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท รับมอบโดย ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ณ โรงพยาบาลเมดพาร์ค