คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่คณะฯ ให้กำลังใจบุคลากรที่ปฏิบัติงานในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่

ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการบริหารคณะฯ ได้เยี่ยมและให้กำลังใจแก่บุคลากรที่ปฏิบัติงานเนื่องในวันหยุดปีใหม่

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2565 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล