ละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 "The SINdrome"

ละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdromeละครเวทีการกุศล Rama Drama ครั้งที่ 15 The SINdrome

ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดละครเวทีการกุศล ครั้งที่ 15 "The SINdrome" รอบปฐมทัศน์ โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการแสดง ท่ามกลางผู้สนใจเข้าร่วมชมละครเวทีในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล