การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”การประชุมเครือข่ายโรงพยาบาล กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19”

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ อาจารย์พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลต่าง ๆ ในการเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 72 “In The Time of COVID-19” ได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.อุดม คชินทร ประธานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กล่าวเปิดการประชุม โดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมครั้งนี้ ซึ่งได้มีการจัดประชุมทางไกลผ่านระบบ teleconference ตลอดการจัดประชุม ภายในงานมีการบรรยายพิเศษ การอภิปราย การประชุมกลุ่มย่อย และมีพิธีส่งมอบการเป็นเจ้าภาพครั้งต่อไปให้แก่โรงพยาบาลราชวิถี

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ณ ห้อง 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี