พิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย Vendor best of the year 2021พิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย Vendor best of the year 2021พิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย Vendor best of the year 2021พิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณให้กับผู้ขาย Vendor best of the year 2021

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบโล่รางวัลประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ขาย Vendor best of the year 2021 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล พร้อมกล่าวแสดงความยินดีเเก่ผู้ที่ได้รับรางวัล

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์