งานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปีงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปี

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช ในวาระครบรอบ 90 ปี โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน และ รศ. นพ.อัตถพร บุญเกิด หัวหน้าสาขาวิชาประสาทศัลยศาสตร์ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก นพ.เกรียงศักดิ์ ลิ้มพัสถาน ประธานราชวิทยาลัยประสาทศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย กล่าวมุทิตาจิต แด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.สิระ บุณยะรัตเวช โดยมีลูกศิษย์เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์