การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty)

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Program and Disease Specific Certification: PDSC) “การผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม” (Total Knee Arthroplasty) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) เพื่อให้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นศูนย์การรักษาการผ่าตัดข้อเข่าเทียมในโรคข้อเข่าเสื่อม ที่มีคุณภาพการรักษาพยาบาลในระดับสากล และเป็นหนึ่งในต้นแบบของประเทศ

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์