คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเงิน ให้แก่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำเงินไปจัดกิจกรรมช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย

งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2562

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเงินจำนวน 75,530 บาท ให้แก่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำเงินไปจัดกิจกรรมช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นผู้แทนมอบ โดยมี ดร.ปัทมา ผ่องศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ เป็นผู้รับมอบ พร้อมพยาบาลร่วมให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี