คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ศ.เกียรติคุณ นพ.อารี วัลยะเสวีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ศ.เกียรติคุณ นพ.อารี วัลยะเสวีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ศ.เกียรติคุณ นพ.อารี วัลยะเสวี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ศ.เกียรติคุณ นพ.อารี วัลยะเสวี ปฐมคณบดีและผู้ร่วมก่อตั้งคณะฯ  โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ณ ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร