รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องุ่น น้อยอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านการศึกษาพยาบาลศาสตร์และการพัฒนาทักษะทางคลินิก ให้การต้อนรับ Mr. Adam Bryers, International Account Manager จาก Edith Cowan University เครือรัฐออสเตรเลีย ในโอกาสมาเยือนเพื่อเจรจาความร่วมมือระหว่างสถาบันด้านการศึกษา วิจัย และแลกเปลี่ยนนักศึกษา

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี