ศูนย์โรคการนอนหลับ จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?! ศูนย์โรคการนอนหลับ จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?! ศูนย์โรคการนอนหลับ จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?! ศูนย์โรคการนอนหลับ จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?! ศูนย์โรคการนอนหลับ จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?! ศูนย์โรคการนอนหลับ จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?!

ศูนย์โรคการนอนหลับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยาย เรื่อง Does “Myofunctional therapy” really work?! โดยมี อ. พญ.วิสาข์สิริ ตันตระกูล หัวหน้าสาขาวิชาอายุรศาสตร์การนอนหลับ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ. พญ.อรุณวรรณ พฤทธิพันธุ์ หัวหน้าศูนย์โรคการนอนหลับ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย พร้อมด้วยแพทย์ แพทย์ประจำบ้าน นักศึกษา พยาบาล และ Technician สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมศูนย์โรคการนอนหลับ ชั้น 7 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์