นิทรรศการวันแรงงานแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2565นิทรรศการวันแรงงานแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2565นิทรรศการวันแรงงานแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2565นิทรรศการวันแรงงานแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2565

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เยี่ยมชมซุ้มนิทรรศการของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในงานนิทรรศการวันแรงงานแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2565 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ประอร ยังเจริญ ผู้เชี่ยวชาญ นำทีมนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ได้แก่

1. นางสาวศิริพร ทรปราณี

2. นางสาวกมลลักษณ์ สุวรรณศรี

3. นายดาเนียล ปีเตอร์ อดิศร ไฟยวินเกิล

เยาวชนตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน WorldSkills ครั้งที่ 46 สาขาการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย ร่วมให้การต้อนรับ และสาธิตวิธีการดูแลแผลผ่าตัดและดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจ

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ณ บริเวณชั้น 1 อาคารกระทรวงแรงงาน