กิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ ของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวชกิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ ของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวชกิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ ของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวชกิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ ของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวชกิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ ของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวชกิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ ของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวช

สาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวช ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Workshop LEEP/LLETZ สำหรับแพทย์ประจำบ้านและแพทย์ประจำบ้านต่อยอดของสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวช คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รศ. พญ.อาบอรุณ เลิศขจรสุข หัวหน้าสาขาวิชามะเร็งวิทยานรีเวช ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและนำทีมดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องปฏิบัติการทักษะทางคลินิก ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี