พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)พิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีเปิดห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge) โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ โดยมี รศ. พญ.วัลภา อานันทศุภกุล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคร ประธานกรรมการหอการค้าไทย-จีน ร่วมกล่าวแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย โดยในช่วงเช้าได้จัดพิธีทำบุญ ถวายภัตตาหารเช้าและสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน (Discharge Lounge)

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ณ ห้องรับรองผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล