กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)กิจกรรมวันงดสบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 (World No Tobacco Day)

งานการพยาบาลผู้ป่วยนอก ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ ซึ่งมี พว.รณิดา ตุละวิภาค ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ และผู้ตรวจการพยาบาลงานการพยาบาลห้องผ่าตัดและวิกฤต และ พว.พิมพ์ชณก จันท์โชติกุล หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอก พร้อมด้วยคณะผู้บริหารงานการพยาบาลผู้ป่วยนอก ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ดำเนินการอบรม

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์