โครงการอบรม Workshop Vascular Accessโครงการอบรม Workshop Vascular Accessโครงการอบรม Workshop Vascular Accessโครงการอบรม Workshop Vascular Accessโครงการอบรม Workshop Vascular Accessโครงการอบรม Workshop Vascular Access

หน่วยศัลยศาสตร์หลอดเลือดและปลูกถ่ายอวัยวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมวิชาการ Workshop Vascular Access โดยมี ผศ. พญ.ปิยนุช พูตระกูล หัวหน้าหน่วยศัลยศาสตร์หลอดเลือดและปลูกถ่ายอวัยวะ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล