งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”  งานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล”

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมผู้แทนและบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565 “ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน” ภายใต้หัวข้อ “Good Governance in Digital Era: ธรรมาภิบาลในยุคดิจิทัล” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและมอบรางวัล Team Good Practice Award และ Innovative Teaching Award ภายในงานมีการเสวนา บรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน การนำเสนอผลงาน และการจัดนิทรรศการส่วนงานที่แต่ละคณะฯ ส่งเข้าประกวด ซึ่งงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ พัฒนาตน พัฒนางานอย่างต่อเนื่องให้กับมหาวิทยาลัยต่อไป

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา