พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮีพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮี

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกันให้การต้อนรับผู้บริหารโรงพยาบาลยันฮี และสักขีพยาน ในการลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ หน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลยันฮี

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมเปรม บุรี ชั้น 5 อาคารหลัก (อาคาร 1)