งาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลงาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลงาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลงาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลงาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลงาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “NR x MS Always Beside You” เปิดตัวเพลงเคียงข้างเธอ เพลงประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื้อร้องและทำนองโดย ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เรียบเรียงเสียงประสานโดย วงดนตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน และร่วมชมการแสดงดนตรีขับร้องประสานเสียงจากนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับ นักศึกษาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี