ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 721 จำนวน 50 รายการ ให้แก่โรงเรียนดอนมดแดงวิทยาคม ต.เหล่าแดง อ.ดอนมดแดง จ.อุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจาก คุณอดุลย์ คงชาตรี นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ณ ฝ่ายการพัสดุ ชั้น 2 อาคารพัสดุ