ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บริจาคพัสดุจำนวน 20 รายการ ในโครงการพัสดุ Charity ครั้งที่ 576 ให้แก่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางปะอิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยได้รับเกียรติจากคุณสมพร โชติวิทยธารากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ ฝ่ายการพัสดุ ชั้น 2 อาคารพัสดุ