คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบวัคซีน Moderna แก่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

มอบวัคซีน Moderna จำนวน 3,000 โดส ให้แก่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 แก่บุคลากรทางการแพทย์และประชาชน

โดยได้ทำการส่งมอบวัคซีนเมื่อเดือนพฤษภาคม 2565