พิธีทำบุญตักบาตร "ส่งท้ายปีเก่า...ต้อนรับปีใหม่ 2562"

อ.ดร.นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู พร้อมด้วยคณาจารย์ หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย แพทย์ประจำบ้าน และบุคลากรภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาส "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562" พระสงฆ์จำนวน 51 รูป เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณหน้าหอพักนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล