การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู  จัดการประชุม การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ประจำปีงบประมาณ 2562

โดยมี อ.ดร.นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ให้การต้อนรับ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร

ในโอกาสเข้าเยี่ยมและร่วมประชุมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมฉัฐยา จิตประไพ ชั้น 3 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล