ช่วงที่ 3

Rama Story : ชมรมนักศึกษาแพทย์รามาธิบดี

พิธีกร : แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

แขกรับเชิญ :

น้องหมอแชมเปญ นศพ.เจตริน ฉัตราติชาต

น้องหมอซอ นศพ.ปัณชญา บุญสวัสดิ์กุลชัย

น้องหมอทาม นศพ.เขมณัฏฐ์ เมธาพรธนพงศ์

น้องหมอนิค นศพ.ดนัทธ์ ตรยาภิวัฒน์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

1. ชมรม รามาสเตปอัพ

2. ชมรม ดนตรีรามาธิบดี

3. สตรีตั้งครรภ์ยุคโควิด-19 1 MinuteTips

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แชร์