พบหมอรามาฯ – 5 เทคนิค Work from Home แบบเฮลตี้, ไข้หวัดแดดคืออะไร ?  03/04/63 l RAMA CHANNEL

คุยข่าวเมาท์กับหมอ

– “ดอกเล็บสีขาว” ปัญหาสุขภาพเล็บ ที่ไม่ควรละเลย

– ไอเดียดี ดัดแปลงตู้โทรศัพท์เก่าเป็นที่ตรวจโควิด-19

– 5 เทคนิค Work from Home แบบเฮลตี้ สุขใจ ร่างไม่พัง

Rama Health Talk

ช่วงที่ 1 :

ตอน : ไข้หวัดแดดคืออะไร ?

พิธีกร : อ. พญ.อรพิชญา ไกรฤทธิ์ ภาควิชาอายุรศาตร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ช่วงที่ 2 :

ตอน : วิธีการรักษา “ ไข้หวัดแดด” ทำได้อย่างไร

ติดตามชมรายการ “พบหมอรามาฯ” พบกับช่วง “คุยข่าวเมาท์กับหมอ” อัพเดทข่าวสารเรื่องสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บ และ ช่วง ” Rama Health Talk” เรื่องราวสุขภาพที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี ทุกวันจันทร์- วันศุกร์ เวลา 15.30-16.30 น. ทาง True Visions42  และ  YouTube Rama Channel

——————————————————

ติดตามชมรายการต่าง ๆ ของรามาแชนแนลได้ทาง

Facebook:  Rama Channel

YouTube: Rama Channel TV