รายการลัดคิวหมอ สถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล รับรางวัล สยามกินรีพ่อพระแห่งสยาม ด้านบุคคลผู้ส่งเสริมและพัฒนาทางการแพทย์และสาธารณสุขดีเด่น

ผศ. นพ.ภาวิทย์  เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทน ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
โดยรายการลัดคิวหมอ สถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล เข้ารับรางวัลสยามกินรีพ่อพระแห่งสยาม ด้านบุคคลผู้ส่งเสริมและพัฒนาทางการแพทย์และสาธารณสุขดีเด่น จากสมาคมภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาล ซึ่งมี พลเอกจรัล กุลละวณิชย์ นายกสมาคมภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาล เป็นผู้มอบ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์