ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์เภสัชกรรม ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 20 – 24 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ฉลาดใช้ยาและสมุนไพรสมเหตุสมผล ยุค 4.0 ปรึกษาเภสัชกร

พบกิจกรรมมากมาย

• สวนสมุนไพรไทย
  • การสาธิตการทำพิมเสน
  • การบรรยายจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
  • นิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องยา
  • การแสดงสุดพิเศษจากเภสัชกรโรงพยาบาลรามาธิบดี
  • รับคำปรึกษาเรื่องยาโดยเภสัชกรโรงพยาบาลรามาธิบดี
  • บริการทดสอบสเตียรอยด์ในผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรและเครื่องสำอาง

มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #งานสัปดาห์เภสัชกรรมประจำปี2561

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ