ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานตลาดนัดสุขภาพ วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 8.00 – 13.00 น. หน้าคาเฟทีเรีย ฝ่ายโภชนาการ ชั้น 2 อาคารโภชนาการ

ภายในงานมีการจำหน่ายสินค้า

อาหารสุขภาพ

• จากวัตถุดิบธรรมชาติ
  • ลดการใช้อาหารแปรรูป
  • โดนัทอบไร้ไขมันทรานส์

ผลิตผล จากฟาร์มสร้างสุข
ข้าวปลากะพงทอด, ขนมจีนน้ำพริก, อาหารว่างสุขภาพ, ผลไม้หลากหลาย และอื่นๆ

โดย ฝ่ายโภชนาการ และงานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ตลาดนัดสุขภาพ

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ