ก้าวสู่ปีที่ 8 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ บริการจากใจด้วยครอบครัวที่อบอุ่น ระหว่างวันที่ 14 – 17 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

พบกิจกรรม

• บรรยายให้ความรู้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์
  • การสาธิต การดูแลสุขภาพโดยทีมพยาบาลประจำศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์
  • กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ, ตอบทุกปัญหา Rama Appointment
  • กิจกรรมจากสถานีโทรทัศน์ Rama Channel และ Line Ramathibodi
  • มหกรรมความรู้ทางด้านความปลอดภัย สำหรับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์
  • บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ประจำปี 2561 (แก่บุคคลกลุ่มเสี่ยง)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม งานประชาสัมพันธ์และธุรกิจ 02-200-4958-9

เผยแพร่โดย
งานสื่อสารองค์กร
มหาวิทยาลัยมหิดล

#RamaNews #คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี #มหาวิทยาลัยมหิดล #ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

ติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คณะฯ